Huyện đảo Cồn Cỏ công bố các Quyết định nhân sự

Thứ sáu - 13/11/2020 16:05 69 0
Ngày 13/11/2020, tại Văn phòng đại diện Huyện đảo Cồn Cỏ, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự.
IMG 20201113 152136 794

Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Viết Cường-TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các Phòng, ban, cơ quan, đoàn thể huyện.
Tại buổi lễ, thay mặt BTV huyện ủy đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm: Đ/c Nguyễn Bá Hải –HUV giữ chức vụ Trưởng Ban Xây dựng Đảng; Đ/c Nguyễn Quang Thánh – HUV giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thường Trực Ban Xây dựng Đảng; Đ/c Nguyễn Lê Tài giữ chức vụ Phó Ban Xây dựng Đảng; Đ/c Hà Tiến Nam – Bí thư huyện đoàn kiêm nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện; Đ/c Võ Văn Đống – Trưởng phòng Kinh tế-Xã hội phụ trách Hội Cựu Chiến Binh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, dù ở bất cứ cương vị nào cũng luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đồng chí ở vị trí công tác mới cần không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị để cùng Ban Chấp hàng Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xây dựng huyện đảo ngày một phát triển, giữ vững quốc phòng – an ninh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Bá Hải – Trưởng Ban Xây dựng Đảng, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm cảm ơn BTV huyện ủy đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên