Hội nghị trực báo công tác Đảng, Mặt trận và các đoàn thể quý III năm 2016

Thứ bảy - 17/09/2016 09:25 641 0
          Sáng ngày 16/9/2016 tại trụ sở cơ quan Dân Chính Đảng,  Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị trực báo công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể trong quý III năm 2016, triển khai nhiệm vụ quý IVnăm 2016.
          Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng, UBKT Huyện uỷ cùng đại diện cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện.
IMG 20160916 080431

          Theo báo cáo của các tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận và các Đoàn thể trong quý III năm 2016, bám sát chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và Chương trình Công tác trọng tâm năm 2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy; các Chi, Đảng bộ trực thuộc, Mặt trận và các Đoàn thể Chính trị - xã hội đã tập trung triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ 05 của Bộ Chính trị; công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, phát triển đảng viên, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; xây dựng, phát triển và nhân rộng mô hình “dân vận khéo” được quan tâm thực hiện; triển khai tích cực và hiệu quả các nhiệm vụ mà Ban Thương vụ đã chỉ đạo và cơ bản hoàn thành nhiệm vụ Quý III/2016 đã đề ra. Tại hội nghị những kiến nghị, đề xuất của các TCCS Đảng và các đoàn thể đã được đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy và các ban ngành liên quan trao đổi, giải đáp thỏa đáng.
IMG 20160916 080529

          Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các Tổ chức cơ sở đảng, Mặt trận và các Đoàn thể Chính trị - xã hội trong thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2016. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong quý IV đó là: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm không ngừng nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị trong mỗi đảng viên, CBCS, CBCNVC...tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện lớn của quê hương, đất nước cũng như của địa phương; làm tốt công tác phát triển đảng viên gắn với công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, làm tốt công tác cán bộ; triển khai thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác thông tin định hướng dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân... Tích cực, tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra, trong đó chú trọng đến việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu đã xây dựng từ đầu năm; triển khai kế hoạch, chủ động làm tốt công tác PCTT&TKCN trong mùa mưa bão sắp tới. Tổ chức triển khai nghiêm túc các cuộc kiểm tra, giám sát theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2016 đã đề ra. Mặt trận và các Đoàn thể chính trị xã hội nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động, làm tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội để cùng với toàn Đảng bộ huyện phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu phát triển KT-XH, QPAN năm 2016 đã đề ra, góp phần từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III - Nhiệm kỳ 2015-2020./.

Tác giả bài viết: Xuân Cảm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay463
  • Tháng hiện tại67,527
  • Tổng lượt truy cập5,185,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây