Hội nghị trực báo công tác Đảng, Mặt trận và các đoàn thể quý 1 năm 2016

Thứ năm - 07/04/2016 09:47 557 0
Chiều ngày 06/4/2016 Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Hội nghị trực báo công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể trong quý 1 năm 2016, triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2016.
IMG 6014

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng, UBKT huyện uỷ cùng đại diện cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng, các tổ chức đoàn thể  trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Theo báo cáo của các tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận và các đoàn thể quần chúng trong quý 1 năm 2016, bám sát chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy. Các chi, đảng bộ trực thuộc đã triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; làm tốt công tác thông tin định hướng dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, phát triển đảng viên, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được quan tâm thực hiện; Đẩy mạnh việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng và Nhà nước về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đúng quy trình, đảm bảo thời gian theo Luật định. Hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận và các đoàn thể quần chúng ngày càng có nhiều đổi mới mang lại hiệu quả cao.
IMG 6016

Tại hội nghị những kiến nghị, đề xuất của các TCCS Đảng và các đoàn thể đã được đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy và các ban ngành liên quan trao đổi, giải đáp thỏa đáng.
Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các tổ chức cơ sở đảng, mặt trận và các đoàn thể quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ quý 1 năm 2016. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong quý 2 đó là: tăng cường tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng các sự kiện lớn của quê hương, đất nước cũng như của địa phương ; đặc biệt là công tác tuyên truyền và thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; Tổ chức thành công Đại hội Hội liên hiệp Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đẩy mạnh triển khai sâu rộng trong cán bộ, đảng viên việc thực hiện chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVI; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2015 - 2020 gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Không ngừng xây dựng Đảng, mặt trận, đoàn thể ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay2,155
  • Tháng hiện tại152,167
  • Tổng lượt truy cập6,298,282
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây