Hội nghị tổng kết thực hiện cam kết thi đua năm 2020; phát động và ký cam kết thi đua năm 2021

Thứ ba - 23/02/2021 19:31 61 0
Sáng ngày 23/02/2021, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện cam kết thi đua năm 2020; phát động và ký cam kết thi đua năm 2021. Đồng chí Võ Viết Cường – TUV- Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
1324418d4995bacbe384

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy - TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cấp ủy các TCCS Đảng, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện; các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức phát động các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, tạo nên khí thế sôi nổi; hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra, một số chỉ tiêu đơn vị đạt rất cao như: Chỉ tiêu thu ngân sách địa phương, chỉ tiêu thịt quy đổi.., một số công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV được thực hiện góp phần thành công Đại hội.
Tại Hội nghị, các cơ quan, đơn vị và người đứng đầu đã ký cam kết với UBND huyện quyết tâm thi đua, thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm 2021.
    Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Võ Viết Cường – TUV- Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nổ lực của các cơ quan đơn vị trong việc thực hiện các nội dung, phần việc cam kết năm 2020; đồng chí yêu cầu một số cơ quan, đơn vị trong năm 2021cần tập trung chỉ đạo quyết liệt các chỉ tiêu đang triển khai, góp phần thực hiện thắng lợi Kết luận của BCH Đảng bộ huyện, Nghị quyết của HĐND huyện và Chương trình công tác của UBND huyện về phát triển KT – XH, đảm bảo QP - AN năm 2021 đã đề ra.
d593ae0ba613554d0c02

Cũng nhân dịp này, UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 9 tập thể và 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên