Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện

Thứ ba - 23/07/2019 11:04 68 0
Chiều ngày 22/7/2019, TT HĐND huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện đắc cử trên địa bàn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các vị đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, cùng đông đảo cử tri huyện đảo Cồn Cỏ.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện
Tại hội nghị, cử tri huyện đảo Cồn Cỏ đã nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hôi, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; nghe đại biểu HĐND huyện thông báo nội dung, thời gian kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cử tri huyện đảo Cồn Cỏ đã  bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, đặc biệt là trong lĩnh vực hoạt động du lịch; Đồng thời cũng thẳng thắn bày tỏ những ý kiến, kiến nghị đến các vấn đề mà cử tri quan tâm như: việc đảm bảo phương tiện vận chuyển hành khách vừa phục vụ du lịch vừa đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trên đảo; cần đảm bảo chỗ lưu trú cho khách du lịch khi đến tham quan đảo, tăng cường hơn nữa công tác quản lý vệ sinh môi trường tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, điểm công cộng….
Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các phòng, ban liên quan và UBND huyện đã nghiêm túc tiếp thu, giải trình./.