Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện

Thứ sáu - 13/12/2019 17:10 109 0
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa III, ngày 13/12/2019, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện. Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, cùng đông đảo cử tri huyện đảo Cồn Cỏ.
img 1759

Tại hội nghị, cử tri huyện đảo Cồn Cỏ đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, QPAN của huyện năm 2019; thông báo dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Cử tri huyện đảo Cồn Cỏ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đồng tình nhất trí cao trước những kết quả mà huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các cấp lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trên các lĩnh vực, đề ra nhiều chính sách, giải pháp hiệu quả hơn nữa nhằm xây dựng Cồn Cỏ ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Minh Tâm