Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khoá XII

Thứ sáu - 21/07/2017 08:43 641 0
Sáng ngày 20.7.2017, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khoá XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện.
anh toan canh hoi nghi


Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của nghị quyết có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện, cấp uỷ các TCCS Đảng, trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị. Cùng 89 đảng viên thuộc các TCCS Đảng trên địa bàn huyện.

 Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản trong 3 Nghị quyết của Hội nghị TW 5 khóa XII của Đảng bao gồm: Nghị quyết số 10 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Nghị quyết số 11 về Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; Nghị quyết số 12 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. 

Thông qua hội nghị lần này sẽ giúp cấp ủy các TCCS Đảng cũng như cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới của Nghị quyết. Trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện nghị quyết một cách có hiệu quả. Đồng thời tổ chức làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân ./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay941
  • Tháng hiện tại101,597
  • Tổng lượt truy cập4,942,105
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây