Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Thứ năm - 02/08/2018 16:18 465 0
   Ngày 01/8/2018, BTV Huyện ủy đảo Cồn cỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết BCH TW Đảng lần thứ 7 khoá XII. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên đảo.
IMG 0219


Với mục đích giúp cho cán bộ, đảng viên nắm bắt được các nội dung cốt lõi đã được BCH TW thông qua tại hội nghị lần thứ 7, trên cơ sở đó, cấp ủy các TCCS Đảng xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong BTV Huyện ủy triển khai 3 nghị quyết: Nghị quyết số 26 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, LLVT và người lao trong các doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Trong điều kiện đặc thù của huyện, BTV Huyện ủy quyết định tổ chức 01 lớp cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên đảo. Trên cơ sở nội dung đã được quán triệt từ hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên viết bản thu hoạch gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao. 

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay379
  • Tháng hiện tại5,526
  • Tổng lượt truy cập5,202,575
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây