Giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân

Thứ sáu - 11/12/2020 10:24 197 0
Ngày 10/12/2020, Phòng Kinh Tế - Xã hội huyện phối hợp với Ban CHQS huyện tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2020). Đến dự có đồng chí Võ Viết Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
ad7553788aa27bfc22b3

Tham gia giải gồm 3 đội: Ban CHQS huyện; Đồn Biên phòng Cồn Cỏ; Liên quân Hải quân, Công an, Công binh huyện. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu chung kết.
Với tinh thần thể thao cao thượng và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, cầu thủ của các đội thi đấu nhiệt tình, bằng nhiều pha bóng công-thủ toàn diện, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem cổ vũ, tạo được không khí vui tươi lành mạnh cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn huyện.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ban CHQS huyện; giải nhì cho đội Đồn Biên phòng Cồn Cỏ; đội liên quân Hải quân, Công an, Công Binh nhận giải ba.
Đây là giải bóng chuyền truyền thống được huyện Cồn Cỏ tổ chức thường niên, nhằm chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và là dịp để các cơ quan, đơn vị trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, góp phần phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên