Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân ra thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ ba - 26/01/2021 08:36 76 0
Sáng ngày 25/01/2021, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Đại tá Vũ Đình Hiển-Phó Tư lệnh-TMT Vùng 3 Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
ac68c5a4df502f0e7641

Về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Phạm Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Hùng - UV Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, khu dân cư trên địa bàn huyện.
Tại buổi làm việc với đoàn công tác, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ, đồng chí Phạm Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã vui mừng thông báo đến đoàn những kết quả nổi bật của huyện đảo trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020. Riêng đối với Trạm Rada Hải quân 540, đồng chí đánh giá cao những đóng góp của Trạm trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc cũng như trong phối hợp thực hiện những nhiệm vụ tại địa phương nơi đóng quân.
Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Vũ Đình Hiển - Phó Tư lệnh-TMT đã gửi lời chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện đảo Cồn Cỏ về những kết quả đã đạt được trong năm qua; đồng thời, mong muốn trên cơ sở kết quả đạt được bước sang năm 2021 Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ, các đơn vị đóng quân trên địa bàn tiếp tục phát huy lợi thế, nổ lực vượt khó, đoàn kết xây dựng huyện đảo Cồn Cỏ ngày càng phát huy lợi thế, nổ lực vượt khó, đoàn kết xây dựng huyện đảo Cồn Cỏ ngày càng phát triển, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
ca50a28cb87848261169

Nhân dịp này đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh vì sự bình yên của Cồn Cỏ anh hùng; Đồng thời, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân cũng đã trao những phần quà Tết là tấm lòng từ đất liền gửi tới quân và dân đảo Cồn Cỏ./.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên