Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ

Thứ ba - 19/05/2020 16:06 271 0
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), trước thềm Đại hội các chi bộ: Phòng Kinh tế - Xã hội, Ban xây dựng Đảng, Văn phòng huyện; Trung tâm dịch vụ và du lịch; Khu dân cư thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ, sáng ngày 19/5/2020, cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức các phòng, ban, đoàn thể huyện đã tổ chức dâng hương, dâng hoa và viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ.
085df81dd99223cc7a83

Dự lễ dâng hương có đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong TT HĐND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên các chi bộ.
5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của BTV Huyện ủy, cán bộ, đảng viên 5 chi bộ đã nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức dân vận, kiểm tra, giám sát  có nhiều đổi mới, sáng tạo, hiệu quả; vai trò Đảng lãnh đạo toàn diện và cụ thể được phát huy. Tập thể các chi bộ đoàn kết, sáng tạo, nhất trí tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần cùng Đảng bộ huyện, hoàn thành các chương trình, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III đã đề ra.
e121cc81ed0e17504e1f

Trong bầu không khí trang nghiêm trước Đài tưởng niệm, cán bộ, đảng viên các tổ chức cơ sở đảng đã thành kính đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống để bảo vệ hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, mỗi cán bộ, đảng viên nguyện hứa sẽ tiếp bước thế hệ cha ông, trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; đẩy mạnh các phong trào thi đua, rèn luyện, lao động sản xuất, mỗi người có một phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức thành công Đại hội các chi bộ theo kế hoạch đề ra./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay19,536
  • Tháng hiện tại141,780
  • Tổng lượt truy cập6,491,663
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây