Cồn Cỏ tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng năm 2019

Thứ năm - 16/05/2019 08:42 167 0
Trong thời gian từ ngày 07/05 đến 09/05/2019, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho 23 quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện.
Cồn Cỏ tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng năm 2019
Đến dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề của lớp học có đồng chí Cao Hồng Hải - Phó Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng Ban Xây dựng Đảng; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên Ban Xây dựng Đảng.
Trong thời gian tham gia lớp học các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;  Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời lớp học cũng được thông tin về thời sự thế giới, trong nước, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện năm 2018, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019.
Thông qua lớp học nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị,  tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
img 20190509 103357

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được trao giấy chứng nhận, trong đó có 65% học viên đạt loại khá, giỏi./.