Cồn Cỏ: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng Đại hội MTTQVN huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ năm - 16/05/2019 08:43 176 0
Thiết thực chào mừng Đại hội MTTQVN huyện đảo Cồn Cỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024, ngày 13/5/2019, UBMT huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Ban Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch huyện và Huyện đoàn tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng Đại hội. Tới dự và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Nguyễn Lê Tài - HUV - Chủ tịch UBMT huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 4 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị trên đảo: Ban CHQS huyện, Đồn Biên phòng Cồn Cỏ, liên quân Hải quân - Công an huyện, liên quân Cơ quan dân chính Đảng, Thuế, Hải đăng, Cảng vụ.
Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ III là hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong huyện lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện; Đồng thời đẩy mạnh phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
img 20190512

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng đạt thành tích cao trong thi đấu./.