Chương trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương”

Chủ nhật - 26/07/2020 20:40 39 0
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020, ngày 26/7/2020, Đoàn khối các cơ quan trung ương phối hợp với tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức chương trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương”
b3c488422c6cd032897d

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Hữu - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn -  Bí thư Đoàn Khối các cơ quan trung ương; cùng  các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan trung ương.
Về phía lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Nguyễn Bá Hùng - UV BTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Hà Tiến Nam - UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BCH Huyện đoàn; đại diện các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện.
Trong khuôn khổ chương trình đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm đảo Cồn Cỏ; tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc cho đoàn thanh niên huyện đảo; tặng 4 máy lọc nước cho UBND huyện; 6 bồn chứa nước cho các đơn vị lực lượng vũ trang trên đảo; đồng thời trao tăng 19 suất quà mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 19 hộ dân trên đảo.
Đây là những hoạt động ý nghĩa hướng về biển đảo quê hương của đoàn viên thanh niên khối các cơ quan trung ương. Thông qua các hoạt động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.