CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN ĐẶNG NGỌC TÙNG: “Tôi tin và mong muốn có đại diện của tổ chức Công đoàn trong Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII”

Thứ ba - 26/01/2016 14:02 447 0
Ngay sau khi đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam, Đảng ủy viên Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương -  được nhiều đại biểu và nhiều đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII giới thiệu vào danh sách ứng cử Ban Chấp hành TƯ Đảng khóa XII, phóng viên Báo Lao Động đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.
CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN ĐẶNG NGỌC TÙNG: “Tôi tin và mong muốn có đại diện của tổ chức Công đoàn trong Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII”
* Thưa đồng chí, tại sao tổ chức Công đoàn không giới thiệu người ứng cử vào Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII?

- Thực hiện chỉ đạo của Ban tổ chức T.Ư Đảng, tổ chức Công đoàn đã thực hiện quy trình giới thiệu đại diện của tổ chức Công đoàn ứng cử vào Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII là đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN với sự tín nhiệm rất cao, đạt 100% phiếu tín nhiệm giới thiệu.

* Vậy tại sao đồng chí Trần Thanh Hải không có tên trong danh sách giới thiệu ứng cử vào Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII?

- Tại thời điểm Ban Chấp hành T.Ư khóa XI họp để gút lại danh sách giới thiệu vào Ban Chấp hành T.Ư khóa XII thì đồng chí Trần Thanh Hải phát hiện có bệnh ở gan, theo quy định không đủ sức khỏe nên T.Ư khóa XI không giới thiệu. Nhưng sau đó đồng chí Trần Thanh Hải vào Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, mổ điều trị. Sau 2 tháng được mổ và điều trị, đồng chí đã khỏi bệnh và trở lại làm việc bình thường. Đồng chí đã thực hiện tốt nhiệm vụ của một đồng chí Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN.

Đồng chí  Trần Thanh Hải được nhiểu đại biểu và nhiều đoàn đại biểu giới thiệu vào danh sáchứng cử BCH TƯ Đảng khóa XII 

 

* Vậy sau khi hết bệnh, đồng chí có được tiếp tục giới thiệu ứng cử vào Ban Chấp hành T.Ư khóa XII hay không?

- Đồng chí Trần Thanh Hải là đại biểu chính thức dự Đại hội XII của Đảng. Đồng chí được nhiều đoàn đại biểu và nhiều đại biểu giới thiệu ứng cử vào Ban Chấp hành T.Ư khóa XII. Tôi tin và mong muốn có người đại diện của tổ chức Công đoàn trong Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII.

* Xin cảm ơn đồng chí!

Nguồn tin: Báo Lao động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay3,435
  • Tháng hiện tại83,600
  • Tổng lượt truy cập4,924,108
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây