Thứ ba - 27/08/2019 16:24 102 0
Ngày 27/8/2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ đảo Cồn Cỏ tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng (khoá 2) năm 2019. Dự khai mạc Lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng, đại diện cấp uỷ các TCCS Đảng và 34 quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ, Chi bộ trên đảo.
IMG 20190827 080725

Phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, trong thời gian qua, Đảng bộ huyện luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng và phát triển Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Việc tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian đến; đồng thời nhằm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III và Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về công tác phát triển đảng viên. Trong thời gian 03 ngày, từ ngày 27 - 29/8/2019, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các quần chúng ưu tú viết bài thu hoạch về lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác; các quần chúng ưu tú đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Thành cũng đề nghị Ban Tổ chức lớp học, các đồng chí giảng viên và toàn thể các quần chúng ưu tú dự lớp học cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy; hoàn thành bảo đảm chất lượng chương trình giảng dạy, học tập, kiểm tra đánh giá của lớp học theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn