Tuổi trẻ Cồn Cỏ sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 31/01/2017 10:22 - Đã xem: 421
Hòa trong không khí vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc, thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, huyện đoàn đảo Cồn Cỏ đã sôi nổi tổ chức các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và các  tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.
van nghe 1

Ban Thường Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm tại các trục đường chính trên đảo, nơi công cộng, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn huyện đảo. Tổ chức treo cờ, băng rôn khẩu hiệu vượt đường tại các trục đường chính trên đảo tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào xuân Đinh Dậu 2017.
Tổ chức dâng hương, dâng hoa viếng Đài tưởng niệm nhằm tri ân các  anh hùng liệt sỹ; Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ tại Nhà Văn hóa Thanh niên vào đêm 30 tết cho cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên địa bàn.
Tổ chức thi đấu các môn TDTT như bóng chuyền, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố, trò chơi bịt mắt đập bi sắt…. Tham gia tích cực tết trồng cây, lễ chào cờ đầu năm mới.
Các hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi và đã thu hút được đông đảo cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia, tạo không khí vui Tết đón xuân vui tươi, phấn khởi.
Một số hình ảnh hoạt động:
anh goi banh chung

chao co 1