Tưng bừng chương trình nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Mậu Tuất tại huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ năm - 08/03/2018 07:19 - Đã xem: 110
Hòa chung không khí náo nức Mừng Đảng, Mừng xuân mới của nhân dân cả nước, ngày 06/3/2018 (tức ngày 19 tháng giêng năm Mậu Tuất), Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức chương trình nghệ thuật ca múa nhạc đặc sắc mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mới Mậu Tuất năm 2018.
nghe thuat

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện. Thủ trưởng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ.
Chương trình nghệ thuật diễn ra với các  tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống anh hùng của đảo Cồn Cỏ do các nghệ sỹ của Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp tỉnh biểu diễn.
Những lời ca, tiếng hát cất lên giữa muôn trùng sóng biển tạo nên bầu không khí tưng bừng, hân hoan chào đón một năm mới an lành, ấm ấp, tiếp thêm sức mạnh cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện đảo tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng Cồn Cỏ ngày càng phát triển.
Kết thúc chương trình, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn tình cảm của Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp tỉnh Quảng Trị đã giành cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo.

Một số hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật:

nghe thuat 1

nghe thuat 3