Tưng bừng chương trình nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Bính thân tại huyện đảo Cồn Cỏ

Chủ nhật - 14/02/2016 15:22 - Đã xem: 236
Hòa chung không khí náo nức Mừng Đảng, Mừng xuân mới của nhân dân cả nước, ngày 13-2 (tức mùng 6 tết), tại huyện đảo Cồn Cỏ đã diễn ra chương trình nghệ thuật ca múa nhạc đặc sắc mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mới Bính Thân 2016.
Đến dự có Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV -  Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện;  Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện cùng lãnh đạo các Phòng ban, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và đông đảo quân, dân trên địa bàn huyện.
Sau bài phát biểu chào năm mới Bính Thân 2016 của đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV -  Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện là chương trình nghệ thuật ca múa nhạc đặc sắc với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước do các nghệ sỹ của Đoàn nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Chương trình nghệ thuật đã mang đến bầu không khí tưng bừng, hân hoan chào đón một năm mới an lành, ấm ấp, tiếp thêm sức mạnh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo ngày càng phát triển.
Huyện đảo còn nhiều thiếu thốn, nên những “món ăn” về văn hóa luôn được quân dân trên đảo chào đón nồng nhiệt... Việc đoàn nghệ thuật tỉnh ra phục vụ quân dân trên đảo sẽ tạo sinh khí thi đua sôi nổi để tất cả cùng hướng tới hoàn thành nhiệm vụ của cả năm 2016”.
Một số hình ảnh trong chương trình nghệ thuật

Tác giả bài viết: Vinh Hưng