Tổ chức trồng hoa tại khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Chủ nhật - 02/12/2018 19:29 - Đã xem: 264
Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), sáng ngày 02/12/2018, Huyện Đoàn Cồn Cỏ phối hợp với Hội LHPN huyện đã tổ chức phát động đoàn viên, hội viên tham gia trồng hoa tại trục đường dẫn và khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ.
IMG 20181202 073640

Sau khi dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống bảo vệ hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc, hơn 50 đoàn viên thanh niên và hội viên đã tham gia làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm và trồng hoa làm đẹp khu vực tượng đài. Hàng trăm khóm hoa bao gồm nhiều loại hoa như mười giờ, chuỗi ngọc, chiều tím, ngũ sắc…được đoàn viên thanh niên các tổ chức cơ sở đoàn và hội viên phụ nữ trồng hai bên đường dẫn lên tượng đài và xung quanh khu vực Đài tưởng niệm.
IMG 20181202 082717

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, qua đây giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên và hội viên, tiếp tục phát huy truyền thống Cồn Cỏ anh hùng, ra sức thi đua, học tập, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng huyện đảo ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn