Thông báo về hoạt động thử nghiệm tàu cao tốc đưa khách ra đảo Cồn Cỏ

Thứ tư - 26/04/2017 08:24 - Đã xem: 274
         Ngày 17/3/2017 UBND huyện đảo Cồn Cỏ ban hành Thông báo số 22/TB-UBND về việc khai thác thử nghiệm tàu cao tốc du lịch ra đảo Cồn Cỏ. Trong thời gian khai thác thử nghiệm UBND huyện đã nhận được sự quan tâm của các Sở, ban, ngành, các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia tuyến thử nghiệm. Kết thúc 02 tuần chạy thử nghiệm từ 8/4 - 21/4/2017 tàu cao tốc Greenlines DP C5 đã vận hành 14 chuyến đưa đón gần 700 lượt khách ra thăm đảo đảm bảo an toàn, thuận lợi.

Con Co

Do số lượng khách đăng ký đông, nên mặc dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể bố trí, sắp xếp cho tất cả các tổ chức, đơn vị, cá nhân được ra đảo theo nguyện vọng. UBND huyện đảo Cồn Cỏ rất mong các cơ quan, đơn vị, cá nhân hết sức thông cảm, sẽ chia. Đồng thời xin chân thành cảm ơn UBND tỉnh đã quan tâm chỉ đạo; các Sở, ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ, theo dõi và gửi danh sách đăng ký tham gia thử nghiệm.
         Hiện nay trong thời gian chờ phương án khai thác chính thức phía Công ty TNHH Công nghệ xanh DP có kế hoạch cho thuê tàu ra đảo theo chuyến, giá thuê mỗi chuyến 15 triệu đồng (tối đa 50 khách) để phục vụ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu ra thăm đảo. Vì vậy, UBND huyện xin thông báo để các Sở, ngành, địa phương, các cơ quan, tổ chức nếu có nhu cầu thuê tàu ra đảo thì liên hệ đăng ký trực tiếp với đồng chí Đặng Xuân Thành, số điện thoại 0944237333. Hoặc liên hệ tại các đơn vị lữ hành sau:
                  1. Công ty CP Du lịch Đông Hà Travel
                  Đ/c: 410 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị. ĐT: 0943244246.
                  2. Trung tâm Lữ Hành Quảng Trị Travel.
                  Đ/c: 68 Trần Hưng Đạo, Đông Hà, Quảng Trị. ĐT: 0233.3854789
                  3. Trung tâm Lữ hành Quốc tế ME KONG
                  Đ/c: 66 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị. ĐT: 0233.3852927
         UBND huyện đảo Cồn Cỏ xin chân thành cảm ơn!