Thanh niên lực lượng vũ trang huyện đảo Cồn Cỏ chung tay xây dựng khu dân cư mới

Thứ hai - 12/06/2017 08:59 - Đã xem: 95
Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hộ dân mới ra định cư tại đảo Cồn Cỏ nhanh chóng ổn định cuộc sống, có điều kiện xây dựng và phát triển kinh tế, ngày 11.6.2017, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở quân sự huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức phong trào “Chung tay xây dựng khu dân cư mới”.
anh lao dong 1

Phong trào đã thu hút hơn 50 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang huyện tham gia giúp bà con phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh đường làng, vận chuyển đá, xây dựng khuôn viên cho các hộ dân; tổ chức xây dựng vườn rau, khu chăn nuôi cho các hộ gia đình.
Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm giúp các hộ dân nhanh chóng ổn định cuộc sống mới. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng động của đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang huyện; tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó mật thiết quân dân, tô thắm thêm phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đảo Cồn Cỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phong trào này sẽ được Đoàn Cơ sở quân sự huyện đảo Cồn Cỏ tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang