Phát động quyên góp ủng hộ ngư dân khó khăn vùng biển Quảng Trị

Thứ năm - 19/05/2016 14:46 - Đã xem: 347
Sáng ngày 18.5.2016, UBMTTQVN huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ ngư dân vùng biển Quảng Trị bị thiệt hại do hiện tượng cá chết hàng loạt xảy ra trên vùng biển miền Trung thời gian qua.
Untitled 1

Dự lễ phát động có đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Huyện ủy. Cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT UBND, UBMTTQVN huyện, trưởng, phó các phòng ban huyện, thủ trưởng chỉ huy các cơ quan, đơn vị. Cùng cán bộ công nhân viên chức và người lao động huyện đảo Cồn Cỏ
anh ung ho 2

Trong thời gian từ ngày 6/4/2016 đến nay, hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh ven biển miền Trung nói chung và vùng biển tỉnh Quảng Trị nói riêng đã gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, làm cho đời sống của ngư dân rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.
anh ung ho 3

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, để chia sẻ, giúp đỡ phần nào cho ngư dân vùng biển khắc phục khó khăn, TT UBMTTQVN huyện đã phát động 100% cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trích một phần thu nhập cá nhân ủng hộ giúp đỡ ngư dân vùng biển Quảng Trị. Với mức đóng góp của mỗi cán bộ CNVC, cán bộ LLVT là 1 ngày lương cơ bản; nhân dân và chiến sĩ LLVT không hưởng lương đóng góp tối thiểu 10.000đồng/người. Số tiền quyên góp được sẽ nhanh chóng được gửi đến ngư dân với hy vọng chia sẽ phần nào khó khăn giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang