Ngày hội đại đoàn kết khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ hai - 19/11/2018 09:21 - Đã xem: 44
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018. Chiều ngày 18/11/2018, Ban Điều hành Khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết khu dân cư năm 2018.
IMG 1754

Đến dự và chung vui cùng ngày hội có đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ.
Trong những năm qua, khối đại đoàn kết khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ luôn được xây dựng và phát huy hiệu quả. Chi bộ, Ban điều hành khu dân cư huyện đã tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng khu dân cư văn hóa không có tội phạm và tệ nạn xã hội, có ý thức chấp hành an toàn giao thông. Thực hiện xây dựng khu dân cư xanh -  sạch - đẹp.
Bên cạnh đó với tinh thần cần cù lao động, đoàn kết và gắn bó tình nghĩa xóm làng, bà con nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế hộ gia đình, xây dựng cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Một số hộ phát huy hiệu quả ngành kinh doanh dịch vụ du lịch và nghề khai thác đánh bắt thủy hải sản, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã biểu dương những thành tích mà khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Ban điều hành khu dân cư tiếp tục triển khai các hoạt động, phát huy sức mạnh của Khối đại đoàn kết toàn dân, động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân dân lao động sản xuất, mở mang ngành nghề, nâng cao thu nhập. Đồng thời, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, xây dựng nếp sống văn hóa mới, góp phần xây dựng khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ ngày càng phát triển.
Cùng nhân dịp kỷ niệm 88 năm năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, Ủy ban Mặt trận huyện đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền giao hữu giữa các cơ quan, đơn vị, thu hút sự tham gia thi đấu và cổ vũ của đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trạm ra đa Hải quân 540./.