Lớp Mầm non Hoa phong ba huyện đảo Cồn Cỏ tổng kết năm học 2018 - 2019 và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6

Thứ bảy - 01/06/2019 07:31 - Đã xem: 108
Sáng ngày 31/5/2019, Lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019 và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu. Dự lễ tổng kết có  đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Hồng Hải - Phó chủ tịch HĐND huyện;  Đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, các tổ chức cơ sở đoàn, cùng các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu lớp mầm non Hoa Phong Ba.
anh tong ket

Trong năm học 2018 -  2019, Lớp mầm non Hoa phong Ba có 11 trẻ đến trường. Tuy là lớp ghép nhiều độ tuổi, việc truyền đạt kiến thức gặp nhiều khó khăn nhưng cô và trò lớp mầm non Hoa phong Ba đã nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được quan tâm đầu tư. 100%  các cháu được ăn ở bán trú tại trường; được hỗ trợ tiền ăn trưa theo chế độ 120.000đ/tháng; phối hợp với Trung tâm y tế quân dân y huyện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/ năm.
Kết quả năm học 2018 - 2019, Lớp Mầm non Hoa phong Ba có 3 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, 5 cháu chăm ngoan, 3 cháu chuyên cần.
Nhân dịp này, lớp Mầm non Hoa Phong Ba đã phối hợp với BCH Huyện đoàn, Hội LHPN huyện và các tổ chức cơ sở đoàn tổ chức tặng quà và vui chơi cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị đối với thế hệ mầm non tương lai của huyện đảo./.