Lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ bế giảng năm học 2016 - 2017 và tổ chức tết thiếu nhi 1.6

Thứ ba - 30/05/2017 10:16 - Đã xem: 115
Hòa chung không khí sôi nổi chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, sáng ngày  29.5.2017, cô và trò lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức tổng kết năm học 2016 - 2017 và vui tết thiếu nhi cho các bé. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế - Xã hội huyện, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, đại diện các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Cùng các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu lớp mầm non Hoa Phong Ba.
IMG 0619

Trong năm học 2016 -  2017  Lớp mầm non Hoa phong Ba có 11 trẻ đến trường. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể huyện, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Kinh tế - Xã hội, cô và trò lớp mầm non Hoa phong Ba đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Lớp đã thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành. Cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học được đảm bảo. 100% các cháu được khám sức khỏe định kỳ, được hỗ trợ tiền ăn trưa theo chế độ 120.000đ/tháng. Thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, mỗi cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo. Thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học tạo hứng thú học tập cho trẻ
Tuy nhiên do là lớp ghép nhiều độ tuổi nên việc truyền đạt kiến thức  gặp nhiều khó khăn. Trẻ nhỏ nên việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa còn hạn chế.
Kết quả năm học 2016 - 2017, Lớp Mầm non Hoa phong Ba có 6 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, 4 cháu chăm ngoan.
Cũng nhân dịp này, lớp Mầm non Hoa Phong Ba đã phối hợp với Huyện đoàn, Hội LHPN huyện và các tổ chức cơ sở đoàn tổ chức tặng quà và vui chơi cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành địa phương đối với thế hệ mầm non tương lai của huyện đảo./.