Lễ trao học bỗng “Vì em hiếu học”

Chủ nhật - 24/12/2017 15:25 - Đã xem: 153
Sáng ngày 23/12/2017, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel - Chi nhánh Quảng Trị phối hợp với Hội Khuyến học huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ.
IMG 2651

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đảo Cồn Cỏ; Đồng chí Trần Minh Vương - Giám đốc Trung tâm Viettel Vinh Linh - Quảng Trị; cùng các đồng chí trong Hội Khuyến học huyện, các bậc phụ huynh và các em học sinh được nhận học bổng.
Tại buổi lễ, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel - Chi nhánh Quảng Trị đã trao 5 suất học bổng cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.
Những suất học bổng này nằm trong chương trình "Vì em hiếu học". Đây là món quà ý nghĩa mà Viettel Quảng Trị muốn dành tặng các em học sinh hiếu học trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ, nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội vươn lên trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.