Lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ thăm các đơn vị trực chiến.

Thứ năm - 11/02/2016 15:06 - Đã xem: 274
Lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ thăm các đơn vị trực chiến.
Hòa trong không khí tràn ngập niềm vui chờ đón năm mới 2016 Bính Thân, Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ đi thăm các đơn vị trực chiến trên đảo

Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, đêm 30 tết lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ, chỉ huy các đơn vị trên đảo đi chúc tết các đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu, đơn vị Hải quân Rada 540, đơn vị Đồn Biên phòng Cồn Cỏ và đơn vị 12ly7 Tiểu đoàn đảo. Kiểm tra các chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực nghiệp vụ, trực sẵn sàng chiến đấu, tổ chức tuần tra, canh gác ở các đơn vị và tặng quà cho các đơn vị.

Mừng Đảng, mừng Xuân, các đơn vị trên đảo tổ chức đêm giao lưu mang lại không khí vui tươi phấn khởi đầu xuân. Các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi vẻ đẹp mùa xuân và tình yêu quê hương đất nước nhằm mang lại không khí vui xuân,  đón Tết cổ truyền dân tộc trên biển đảo quê hương.

Tác giả bài viết: Vinh Hưng