Lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ làm việc với Văn phòng Huyện ủy, HĐND & UBND huyện

Thứ sáu - 25/03/2016 07:43 - Đã xem: 288
Cũng trong sáng ngày 24.3.2016 Huyện ủy, UBND huyện đã có buổi làm việc với  Văn phòng Huyện ủy, HĐND & UBND huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Hồng Hải – HUV – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Chủ tịch UBMTTQVN huyện- Trưởng Ban Xây dựng Đảng, đồng chí Trương Khăc Trưởng – HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức Văn phòng huyện.
IMG 5858

Trong năm 2015, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, Văn phòng huyện đã thực hiện tốt chức năng tham mưu tổng hợp, phục vụ trên các lĩnh vực được phân công, góp phần tích cực vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND và UBND trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương đặc biệt là tổ chức thành công đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2015 - 2020; Phối hợp với các phòng, ban liên quan tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước.  Làm tốt công tác mua sắm và quản lý cơ sở vật chất của cơ quan…
Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 và những kiến nghị đề xuất và ý kiến phát biểu của các đại biểu. Đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của Văn phòng HĐND & UBND huyện trong nghiên cứu tham mưu và phục vụ. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ CNVC văn phòng huyện cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ sau: Bám sát quy chế, quy định và các chương trình công tác trọng tâm của Huyện ủy, HĐND và UBND huyện đã đề ra, chủ động, sáng tạo tham mưu, kịp thời cho lãnh đạo huyện trên các lĩnh vực được phân công; đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng văn hóa công sở; Nâng cao trách nhiệm cho từng cán bộ CNVC, người lao động để đảm bảo phát huy hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao một cách toàn diện….
IMG 5859

Đồng chí Phạm Thanh Tuấn – Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện đã tiếp thu, lĩnh hội và hứa trong năm 2016 cán bộ, CNVC, người lao động văn phòng huyện sẽ đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang