Lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ làm việc với chi cục thuế huyện

Thứ năm - 24/03/2016 21:36 - Đã xem: 226
Sáng ngày 24.3.2016, Huyện ủy, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã có buổi làm việc với Chi cục Thuế huyện về tình hình thực hiện công tác thuế năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
IMG 5853

Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Khắc Trưởng - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng cùng lãnh đạo, cấp ủy, chi bộ Chi cục Thuế huyện.
Năm 2015, dưới sự chỉ đạo và điều hành trực tiếp của lãnh đạo Cục thuế, cán bộ công chức Chi cục Thuế huyện đảo Cồn Cỏ đã triển khai thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham mưu cho Cục Thuế tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức có hiệu quả công tác thu NSNN trên địa bàn với tổng số thu nộp NSNN ước đạt 600 triệu đồng đạt 119,3%. Tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thực hiện tốt nghĩa vụ kê khai nộp thuế. Tăng cường công tác giao dục chính trị tư tưởng cho CBCC gắn với công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể vững mạnh. Tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn huyện, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi  các mục tiêu phát triển KT - VH - XH - ANQP.
IMG 5856

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016, những kiến nghị, đề  xuất của cấp ủy chi bộ, lãnh đạo Chi cục Thuế và ý kiến phát biểu của các đại biểu dự hội nghị. Đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhận nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động chi cục thuế huyện trong năm 2015, đặc biệt là trong lĩnh vực thu NSNN; Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới cấp ủy, lãnh đạo chi cục thuế huyện cần tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính cơ quan, cán bộ công nhân viên chức tập trung làm việc ở đảo; Quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền và hướng dẫn nghĩa vụ kê khai nộp thuế; tư vấn, hỗ trợ người dân trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh….
Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo Chi cục Thuế huyện, đồng chí Lê Quang Trung – Chi cục Trưởng Chi cục Thuế huyện đã lĩnh hội, tiếp thu và xin hứa trong năm 2016 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động chi cục thuế huyện sẽ phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ thu thuế đã đề ra, góp phần cùng đảng bộ và nhân dân xây dựng huyện đảo ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang