Huyện uỷ đảo Cồn Cỏ tổ chức lớp đảng viên mới năm 2018

Thứ tư - 25/04/2018 20:34 - Đã xem: 48
Sáng ngày 24/4/2018, BTV Huyện uỷ đảo Cồn Cỏ đã tổ chức khai giảng lớp đảng viên mới năm 2018 cho các đảng viên mới kết nạp từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.
IMG20180424075916

Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Các đồng chí báo cáo viên Huyện uỷ, lãnh đạo, chuyên viên Ban Xây dựng Đảng
Tham gia lớp học các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 10 chuyên đề, gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa (XHCN), xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức và phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong thời gian là 24/4/2018 đến 27/4/2018. Thông qua chương trình bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được công nhận đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.