Huyện đoàn Cồn Cỏ ra quân tháng thanh niên 2018

Chủ nhật - 04/03/2018 10:00 - Đã xem: 219
Sáng ngày 03/3/2018, tại Nhà văn hoá Thanh niên, Huyện đoàn Cồn Cỏ đã tổ chức phát động ra quân tháng thanh niên năm 2018. Đến dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Hà Tiến Nam - Bí thư Huyện đoàn. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, thủ trưởng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
phat dong thang thanh nien

Với chủ đề “Tuổi trẻ Cồn Cỏ chung sức sáng tạo dựng xây Cồn Cỏ giàu đẹp, trong tháng thanh niên năm 2018, Huyện đoàn Cồn Cỏ tổ chức chuổi các hoạt động trọng tâm: Ra quân làm vệ sinh môi trường bờ biển và khu dân cư thanh niên; Tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên học tập, quán triệt nghị quyết TW đoàn khóa XI, Nghị quyết Đại hội đoàn tỉnh Quảng Trị khóa XII, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đảo Cồn Cỏ khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tham gia hỗ trợ từ 2 - 3 hộ gia đình thanh niên xây dựng mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình; Tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018); Phối hợp với các đơn vị Đoàn ở đất liền xây dưng chương trình giao lưu tình nguyện tại đảo...
Tại lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã kêu gọi đoàn viên, thanh niên của các tổ chức cơ sở đoàn trên đảo phát huy tinh thần của tuổi trẻ, tích cực, đoàn kết, quyết tâm cao, xung kích, tình nguyện bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của tháng thanh niên năm 2018
Sau lễ ra quân, đoàn viên, thanh niên toàn huyện đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải dọc bờ biển với tổng chiều dài hơn 3km đồng thời xây dựng công trình thanh niên hố chứa và xử lý rác thải trên địa bàn huyện.
Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018 đã tạo ra khí thế sôi nổi, góp phần giáo dục ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018).
Một số hình ảnh tại lễ ra quân Tháng Thanh niên 2018:
phat dong thang thanh nien 2

phat dong thang thanh nien 1