Huyện đảo tổ chức chào cờ đầu năm mới

Thứ năm - 11/02/2016 15:33 - Đã xem: 184
Chào cờ đầu năm mới tại Huyện đảo Cồn Cỏ
Ngày đầu tiên của năm mới Bính Thân 2016, huyện đảo cồn cỏ tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ cùng nhân dân huyện đảo tham gia buổi Lễ chào cờ đầu năm mới 2016.
Dưới lá cờ đỏ sao vàng, quân và dân trên đảo cùng hát vang bài Quốc ca. Cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện đảo Cồn Cỏ xin hứa: Phát huy truyền thống đảo nhỏ 2 lần anh hùng, Nguyện: Đoàn kết nhất trí, nổ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.
Đến dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm anh hùng đảo Cồn Cỏ, kính cẩn tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong những năm đánh Mỹ giữ đảo, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Cán bộ, quân và dân huyện huyện đảo Cồn Cỏ đời đời nhớ ơn sự hy sinh to lớn của các anh.
Đi thăm hỏi đời sống cán bộ chiến sỹ ở các cơ quan đơn vị trên đảo đón Tết; đồng thời động viên, chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo đón năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thắng lợi mới trong năm 2016.

Tác giả bài viết: Vinh Hưng