Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lớp đối tượng Đảng năm 2017

Thứ sáu - 26/05/2017 15:12 - Đã xem: 124
Ngày 26/5/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho các học viên lớp đối tượng đảng 2017.
hoc doi tuong dang 2

Trong thời gian 4 ngày các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt 5 chuyên đề theo tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;  Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng thời lớp học cũng tuyền đạt 01 chuyên đề bổ trợ: Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện năm 2016, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017.
Kết thúc khóa học, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã cấp giấy chứng nhận nhận cho các học viên, trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi chiếm 26%.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng kết quả học tập của học viên. Đồng thời yêu cầu các học viên tiếp tục rèn luyện phấn đấu, rèn luyện,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất, đạo đức để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang