Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lớp đối tượng Đảng năm 2016

Chủ nhật - 13/03/2016 16:29 - Đã xem: 303
Một số hình ảnh lớp đối tượng Đảng năm 2016
Trong thời gian từ ngày 10/03/2016 đến ngày 13/3/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng năm 2016. Tham gia lớp học có 21 học viên là những quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.
phat bieu chi dao
Một số hình ảnh lớp đối tượng Đảng năm 2016

Với mục đích giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
ben duoi
Một số hình ảnh lớp đối tượng Đảng năm 2016

Trong thời gian 4 ngày các học viên được nghe các Báo cáo viên Huyện ủy truyền đạt 5 chuyên đề theo tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;  Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời lớp học cũng được thông tin thêm về tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng trên địa bàn huyện.
Trao giay chung nhan
Một số hình ảnh lớp đối tượng Đảng năm 2016

Kết thúc khóa học, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã trao giấy chứng nhận cho các học viên, trong đó có 4 học viên đạt loại giỏi chiếm 19%, 17 học viên đạt khá chiếm 81%./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang