Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Thứ sáu - 02/03/2018 07:39 - Đã xem: 100
Sáng ngày 01/3/2018, Ban CHQS huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”.
toan canh ra quan huan luyen

Dự lễ ra quân có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện - Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, trưởng phó các phòng, ban, đoàn thể huyện, thủ trưởng chỉ huy các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2017, bước vào năm huấn luyện 2018, lực lượng vũ trang huyện đảo Cồn Cỏ tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, chiến đấu, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật. Tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng”. Coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu cả chỉ huy cơ quan, phân đội, cả đơn vị bộ binh và đơn vị binh chủng làm cơ sở nâng cao trình độ toàn diện đồng đều về mọi mặt. Kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị, sát với nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn và thực tế chiến đấu của đơn vị. Tổ chức huấn luyện xoay vòng; sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị hiện có, giỏi chuyên ngành mình, biết chuyên ngành khác. Không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống, góp phần giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn huyện. Phấn đấu năm 2018, đơn vị tiếp tục giữ vững danh hiệu “đơn vị huấn luyện giỏi”
Tại buổi lễ Ban CHQS huyện đã tổ chức phát động phong trào thi đua với chủ đề "Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao"; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2018.
Tại Lễ ra quân huấn luyện, các LLVT huyện đã tổ chức các hoạt động duyệt đội ngũ, đồng diễn thể dục, biểu diễn võ thuật nhằm tạo khí thể sôi nỗi, tự tin cho cán bộ, chiến sĩ bước vào mùa huấn luyện. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã đi tham quan mô hình học cụ, sáng kiến cải tiến kỹ thuật tiêu biểu phục vụ cho công tác huấn luyện.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân năm 2018:
ra quan huan luyen
tham quan mo hinh hoc cu

Tác giả bài viết: Vinh Hưng - Thùy Trang