Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tổ chức giải chạy việt dã năm 2018

Thứ bảy - 24/03/2018 15:59 - Đã xem: 178
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Sáng ngày 23/3/2018, huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2018. Tham dự lễ phát động có đồng chí Phan Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể Thao -  Du lịch tỉnh Quảng Trị.
chay 4

Về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyên, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban huyện, thủ trưởng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị. Cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 huyện đảo Cồn Cỏ đã thu hút sự tham gia của gần 130 vận động viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân đến từ các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và khu dân cư trên địa bàn huyện.
Ngay sau lễ phát động, các vận động viên đã tham gia chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" với quảng đường 1.000m.
Ở nội dung giải chạy việt dã với sự tham gia của 30 vận động viên cùng nhau tranh tài ở các nội dung 5.000m đối với nam và 2.000m đối với nữ.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn huyện, góp phần nâng cao sức khoẻ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
chay 5

Kêt thúc giải thi đấu chaỵ việt dã, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang