Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ I

Thứ ba - 16/02/2016 15:36 - Đã xem: 223
         Ngày 15 tháng 02 năm 2016, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 1 để thống nhất về cơ cấu, thành phần, số lượng người của các cơ quan, đơn vị tổ chức được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hội nghị đã thống nhất số lượng đại biểu HĐND huyện đắc cử là 15 đại biểu, số giới thiệu dư là 11 đại biểu, tổng cộng 26 đại biểu. Hội nghị Hiệp thương lần thứ 1 thực hiện theo quy trình pháp luật quy định và các hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo cơ cấu hợp lý về số lượng đại biểu là người công tác ở cơ quan Đảng, Nhà nước, LLVT, Mặt trận, các tổ chức đoàn thể, Khu dân cư, cơ cấu nữ, trẻ, người ngoài đảng.
         Việc tổ chức thành công Hội nghị Hiệp thương lần thứ 1 là cơ sở để các cơ quan, đơn vị giới thiệu những người tiêu biểu về phẩm chất và năng lực, có đủ tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật ra ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tác giả bài viết: Lê Tài