Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức giải Tennis mở rộng lần thứ II năm 2017

Thứ ba - 27/06/2017 15:39 - Đã xem: 70
Nằm trong chuổi các hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch năm 2017, ngày 24 và 25/6/2017, Ban Tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao du lịch huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức giải Tennis mở rộng lần thứ II năm 2017.
unnamed

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 8 cặp vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên đảo và các Câu lạc bộ Tennis thuộc Liên đoàn quần vợt tỉnh Quảng Trị. Các cặp vận động viên tham gia thi đấu nội dung đôi nam theo thể thức thi đấu vòng bảng loại sau đó thi đấu bán kết và chọn đội thi đấu chung kết.
Với tinh thần đoàn kết, trung thực và tinh thần thi đấu thể thao cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi với những đường bóng đẹp mắt, tinh tế. Sau hai ngày thi đấu giải Tennis mở rộng đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp vận động viên thi đấu đạt giải.
Giải Tennis huyện đảo Cồn Cỏ mở rộng là dịp để các CLB Tennis được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật môn Tennis, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa đảo và đất liền. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và phát triển bộ môn tennis trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang