Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác

Thứ bảy - 20/05/2017 08:47 - Đã xem: 75
Trong 2 ngày 18 và 19/5/2017, Ban Tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao - Du lịch huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2017.
anh bong chuyen

Tham dự  giải đấu có 4 đội bóng với trên 30 vận động viên tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị trên đảo. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã thể hiện sự nỗ lực, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội Trạm Rada Hải quân 540 giành giải nhất, giải nhì thuộc về Đại đội 17 Công binh, giải ba thuộc về đội Ban CHQS huyện và liên quân Công an, Biên phòng.
 Đây  là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời giải bóng chuyền là một trong chuổi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch năm 2017 diễn ra trên địa bàn huyện, nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang