Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức đoàn khảo sát, kiểm tra các điều kiện mở tuyến du lịch

Chủ nhật - 19/02/2017 08:25 - Đã xem: 391
Nhằm phục vụ cho việc phát triển du lịch đảo Cồn Cỏ trong thời gian tới, sáng ngày 18/2/2017 Đoàn khảo sát liên ngành do ông Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có chuyến đi khảo sát, kiểm tra thực tế các điểm tham quan du lịch, các điểu kiện về cơ sở vật chất, cơ sở lưu trú, cơ sở dịch vụ ăn uống, các địa điểm dự kiến bố trí kinh doanh dịch vụ chuẩn bị cho việc mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ trong thời gian tới.

anh khao sat 1

Tại các điểm tham quan, đoàn đã kiểm tra thực trạng cơ sở hạ tầng, cảnh quan, môi trường, phương thức và chất lượng hoạt động của các cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, năng lực phục vụ du khách của các cơ sở kinh doanh; Đoàn đã lắng nghe, tiếp thu nguyện vọng của các hộ dân về những vấn đề cần được hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất, môi trường kinh doanh để có thể đón và phục vụ khách du lịch trong thời gian tới.
       Thông qua chuyến khảo sát nhằm giúp UBND huyện đảo Cồn Cỏ xây dựng, bổ sung và hoàn thiện cơ sở vật chất ở các điểm du lịch, các cơ sở lưu trú cũng như góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ du khách ở các cơ sở dịch vụ ăn uống…tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở tuyến du lịch trong thời gian tới./.