Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn

Thứ tư - 05/04/2017 14:27 - Đã xem: 217
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907 - 7/4/2017), tối ngày 4/4/2017, tại nhà văn hóa Thanh niên huyện đảo Cồn Cỏ, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể huyện đã phối hợp tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn
rung chuong vang 4

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - UVBCHTW Hội - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy - TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cấp ủy các TCCS Đảng, trưởng phó các phòng, ban, đoàn thể huyện, thủ trưởng chỉ huy các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Tham dự cuộc thi có gần 50 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã sôi nỗi trành tài với 20 câu hỏi có các nội dung liên quan đến thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn. Trong không khí sôi nỗi, vui tươi, hấp dẫn của cuộc thi, các thi sinh đã được tìm hiểu thêm những kiến thức về thân thế, nhân cách và những cống hiến to lớn của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
rung chuong vang 3

Cuộc thi rung chuông vàng là một trong chuổi các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn do huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức nhằm bồi đắp lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước của thế hệ trẻ hôm nay; đồng thời là món quà thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ kính dâng lên ngày sinh nhật của Đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn kính yêu.
rung chuong vang 6

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Lan - Chi bộ Khu dân cư Thanh niên đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác và giành giải nhất cuộc thi. Ban tổ chức cũng đã trao phần thưởng cho 12 thí sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Cũng nhân dịp này, BCH Huyện đoàn đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong cuộc thi viết “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn” do Huyện đoàn tổ chức./.