Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ hai - 23/05/2016 08:03 - Đã xem: 515
Sáng ngày 22/5/2016, cùng với hàng triệu cử tri cả nước, 303 cử tri gồm cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ với trang phục chỉnh tề đã tập trung đến 3 đơn vị bầu cử để tham gia bỏ phiếu.
anh bau cu 3

Đúng 7h  sau lễ chào cờ, các cử tri bắt đầu bỏ phiếu. Tất cả cử tri đều rất phấn khởi, hào hứng, với mong muốn lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân tham gia vào Quốc hội và HĐND các cấp. Đến 8h30, 100% cử tri có tên trong danh sách đều đã tham gia bỏ phiếu đầy đủ. Việc bỏ phiếu diễn ra đúng quy trình, an toàn, công bằng và công khai.
Theo báo cáo của UBBC huyện, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của ngày bầu cử tại Huyện đảo Cồn Cỏ:
anh bau cu

anh bau cu 4