Huyện đảo Cồn Cỏ khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4

Thứ tư - 26/07/2017 16:27 - Đã xem: 121
Chiều ngày 25/7/2017 cơn bão số 4 đi qua khu vực huyện đảo Cồn Cỏ với cường độ gió cấp 8, giật cấp 9, cấp 10 đã gây thiệt hại lớn về cơ sở vật chất ở trên đảo. Để khắc phục hậu quả cơn bão số 4, sáng ngày 26/7/2017, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã huy động lực lượng cán bộ, chiến sĩ giúp  nhân dân khắc phục hậu quả sau bão.
anh bao so 4 4

Sau khi cơn bão đi qua hơn 50 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và lực lượng tự vệ cơ quan huyện đã cùng với nhân dân tham gia làm vệ sinh tại các trục đường trên đảo, thu dọn các cây xanh bị gãy đỗ. Đồng thời hỗ trợ giúp nhân dân lợp lại các ngôi nhà bị tốc mái, đưa phương tiện tàu thuyền từ nơi tránh trú bão trở về âu cảng. Bên cạnh đó UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chủ động thống kê thiệt hại và khắc phục hậu quả sau bão, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh khắc phục hậu quả bão số 4:
anh bao so 4 3
anh bao so 4