Huyện đảo Cồn Cỏ khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Thứ hai - 18/09/2017 08:55 - Đã xem: 75
Sáng ngày 15/9/2017, cơn bão số 10 với cường độ gió cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15 khi đi qua khu vực huyện đảo Cồn Cỏ đã gây thiệt hại lớn về cơ sở vật chất ở trên đảo. Để khắc phục hậu quả sau cơn bão sô 10, UBND huyện đã huy động lực lượng của các cơ quan, đơn vị và nhân dân tham gia khắc phục hậu quả mưa bão.
anh bo doi 3

Ngay sau khi cơn bão đi qua, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân đã tham gia phát quang, thu dọn các cây xanh bị gãy đổ, làm vệ sinh tại các trục đường trên đảo. Khắc phục, sửa chữa hệ thống máy móc, thiết bị bị hư hỏng. Tổ chức lợp lại các ngôi nhà bị tốc mái, đồng thời hỗ trợ giúp nhân dân khắc phậu quả sau bão, đưa phương tiện tàu thuyền từ nơi tránh trú bão trở về âu tàu. Điện lực Cồn Cỏ cũng nhanh chóng sửa chữa hệ thống đường dây điện bị đứt, gãy, đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho nhân dân. Cùng với đó, UBND huyện phối hợp với Báo thanh niên đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình, các cơ quan đơn vị bi ảnh hưởng nặng nề của cơn bão với tổng trị giá các suất quà là 100 triệu đồng, nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vươn lên vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh về hậu quả và tình hình khắc phục cơn bão số 10:
IMG 20170918 074153

anh bo doi 2