Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 26/06/2016 13:05 - Đã xem: 186
Sáng ngày 24/6/2016, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
anh tk chi thi 03 2

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể huyện, đại diện cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, các tập thể và cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
 Qua 5 năm triển khai thực hiện, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ đã thực sự đi vào chiều sâu, từng bước tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. 8 nội dung của Chỉ thị được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Việc chuyển trọng tâm từ “học tập” sang “làm theo” tầm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Các cấp ủy đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã nỗ lực, chủ động, sáng tạo, tìm tòi những cách thức triển khai phù hợp với đơn vị, cụ thể hóa nội dung Chỉ thi, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị.
anh tk chi thi 03

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, huyện ủy đảo Cồn Cỏ xác định tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05- CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” . Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng các tập thể, cá nhân tiểu biểu ở các cơ quan, đơn vị, Mặt trận, đoàn thể với những việc làm thiết thực, cụ thể có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo sự chuyển biến rõ nét trong thời gian tới.
anh tong ket chi thi 03

Nhân dịp này, Chi bộ Công an huyện đảo Cồn Cỏ vinh dự được BTV Tỉnh ủy tặng cờ tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn “trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền (2011 - 2015). BTV Huyện ủy đã khen thưởng cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang