Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khóa VI và đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ sáu - 30/09/2016 15:00 - Đã xem: 176
Trong 2 ngày 28 và 29/9/2016, TT UBMTTQVN huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 -  2021 tại 3 đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ.
1

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đắc cử trên địa bàn cùng toàn thể cử tri tại các đơn vị bầu cử.
Tại các điểm tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa VII và kết quả kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa III, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2016, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm trên địa bàn huyện.
2

Cử tri huyện đảo Cồn Cỏ bày tỏ phấn khởi và tin tưởng về những kết quả mà tỉnh, huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề xuất ý kiến, kiến nghị một số vấn đề như: nhanh chóng đưa tàu cao tốc vào hoạt động, bổ sung đội ngũ cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, vấn đề vệ sinh môi trường ở khu vực âu cảng, công tác trồng rừng và bảo vệ rừng, việc đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho nhân dân …
Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu và giải trình các nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời sẽ tổng hợp các ý kiến khác trình lên kỳ họp trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang