Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ sáu - 29/07/2016 08:51 - Đã xem: 322
Sáng ngày 28.7.2016, Thường trực HĐND và UBMTTQVN huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các đại biểu HĐND tỉnh khóa VII đắc cử trên địa bàn và đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 -  2021.
anh tiep xuc cu tr

Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện. Các đại biểu HĐND tỉnh  khóa VI đắc cử trên địa bàn, đại biểu HĐND huyện khóa III. Cùng toàn thể cử tri các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa VII; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa VII; các đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa III; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa III; nghe UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2016, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm trên địa bàn huyện.
anh tiep xuc cu tri 2

Cử tri huyện đảo Cồn Cỏ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà Tỉnh và Huyện đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ và phản ánh kịp thời các kiến nghị của cử tri đến HĐND các cấp.
Tại hội nghị, Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, giải trình các kiến nghị, đề xuất của cư tri, đồng thời mong muốn cử tri tích cực giám sát đối với hoạt động của HĐND, các vị đại biểu HĐND, có nhiều ý kiến, đề xuất và các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH 6 tháng cuối năm 2016.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang