Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện.

Thứ ba - 20/11/2018 14:31 - Đã xem: 43
Ngày 19/11/2018, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đắc cử trên địa bàn. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo, chỉ huy, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, cùng đông đảo cử  tri huyện đảo Cồn Cỏ.
IMG 1759

Tại hội nghị, cử tri huyện đảo Cồn Cỏ đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh  của tỉnh năm 2018; dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Khóa VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021; nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, QPAN của huyện năm 2018; thông báo dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và một số lĩnh vực về phát triển cơ sở hạ tầng, đời sống dân sinh.

Cử tri huyện đảo Cồn Cỏ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đồng tình nhấ trí cao trước những kết quả mà tỉnh và huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các cấp lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trên các lĩnh vực, đề ra nhiều chính sách, giải pháp hiệu quả hơn nữa nhằm xây dựng Cồn Cỏ ngày càng phát triển./.