Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khoá III nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thứ bảy - 04/08/2018 10:16 - Đã xem: 101
Chiều ngày 02/8/2018, TT HĐND huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khoá III nhiệm kỳ 2016 - 2021.
01792 MTS snapshot 00 00 [2018 08 08 22 07 23]

Tham dự hội nghị có ông Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn, Ông Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị cùng đông đảo cử tri huyện đảo Cồn Cỏ.
Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá VII; kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khoá III, nhiệm kỳ 2016 -2021;  báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2018, một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.  Cử tri huyện đảo Cồn Cỏ đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà tỉnh, huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời kiến nghị, đề xuất một số vấn đề mà cử tri quan tâm như: Công tác vệ sinh môi trường tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên đảo, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ...
Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri một cách thỏa đáng, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong cử tri nhân dân.